REVIEW

รวมรีวิวจากผู้ที่ใช้บริการของเรา

Wararak Ople Khunkitti

รู้สึกประทับใจในทุกๆเรื่อง โดยเฉพาะการดูแล ใส่ใจลูกชายและเด็กๆในทริปอย่างใกล้ชิดและเป็นกันเอง ทำให้เด็กๆ ได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆ รวมถึงได้ประสบการณ์ดีๆมากมายกลับมาที่บ้านค่ะ❤️🧡💯🥰

Cary Howell

ผมไปเรียนสามอาทิตย์ที่นิวซีแลนด์ผมประทับใจมากเลยครับ ผมได้ไปอยู่กับHost Family ฮอตเค้าดูแลดีมากเลยครับคอยไปรับไปส่งทำอาหารให้อร่อยที่สุดเลยครับแล้วก็พาไปที่ท่องเที่ยวต่างๆ ผมได้ไปเรียนที่ Waimea Collage อยู่เมืองNelson โรงเรียนเค้าสะอาดมากคุณครูสอนดีทุกคนเฟรนลี่มากเลยครับ และส่วนการดูแลของพี่ปูไม่ต้องเป็นห่วงเลยครับNumber 1 อยู่แล้วครับปลอดภัยมากและพี่ปูห่วงนักเรียนทุกคนมากเลยครับรับรองว่ามากับOwl Education สนุกและปลอดภัยมากเลยครับ ที่เที่ยวก็มีหลากหลายมากครับ ธรรมชาติสวยมากเลยครับ และผมก็ได้ไปเล่นที่สวนสนุกด้วยครับสวนสนุกเขาปลอดภัยมากเลยนะครับ แล้วผมก็ได้ไปปีนเขาที่ Able Tasman National park ด้วยครับเหนื่อยครับแต่ว่าพอขึ้นไปถึงยอดเขาแล้วสวยมากเลยครับ ผมอยากให้ทุกคนลองไปต่างประเทศสักครั้งหนึ่งครับ ใบกับOwl Education รับรองครับสนุกและปลอดภัย

Sasinat U-ee

ไปแคมป์นิวซีแลนด์กับพี่ปูสนุกมากๆค่ะพี่ปูดูแลดีมากโรงเรียนสังคมดีมากโฮสต์ของหนูดูแลดีมากๆค่ะรับส่งดูแลเหมือนลูกเลยค่ะ ไปกับพี่ปูowl education ดีมากค่ะแนะนำเลยค่ะ🤩

Kibbie San

ขอบคุณคุณปูตั้งแต่การติดต่อประสานงานเรื่องทำวีซ่ากับโรงเรียน ข้อมูลแป๊ะมาก ไม่มีปัญหาตีเอกสารกลับหรือต้องมาทำใหม่ การแนะนำเรื่องการเตรียมตัวก่อนเดินทาง และHost Family ที่ดูแลลูกสาวดีมาก จนกลับมาแล้วลูกยังคิดถึง Host Family อยู่เลย ขอบคุณสำหรับการดูแลเด็กๆอย่างดี ตลอดระยะเวลา 3 สัปดาห์ ลูกป่วยก็หายาให้ พาไปเที่ยว ทำกิจกรรม และพาไปกินอาหารไทยให้หายคิดถึงบ้าน สบายใจได้ถ้าฝากลูกไว้กับคุณปูค่ะ

Thiti Chirasanta

ดูแลดีมาก มั่นใจว่าจะใช้บริการอีก

Kt-kartoon Maungplub

ขอบคุณพี่ปู Owl Education ( Thailand ) มากๆเลยนะคะ ที่ทำให้การเดินทางครั้งนี้ ผ่านไปด้วยดี ให้คำแนะนำ ที่ปรึกษา ขั้นตอนการเตรียมเอกสารการของวีซ่าเรียนภาษา ถ้าใครสนใจที่จะยืนวีซ่าเรียนภาษา หรือ วีซ่า อื่นๆ ติดต่อพี่ปู ได้เลยนะคะ เป็นกันเอง ให้คำปรึกษาดีมาก ขอบคุณพี่ปู นะคะ ^^

Captain NEO Channel

วีซ่าเรียนภาษา ของลูกผ่านแล้วค่ะ ขอบคุณ คุณปูที่ให้คำปรึกษามาตลอดนะคะ เอาใจใส่ดีมากๆ โทรไปรับสายเร็วตลอด อธิบายรายละเอียดทุกอย่างเข้าใจง่าย แนะนำผู้ปกครองทุกท่านนะคะ ปรึกษาที่ owl education ไม่ผิดหวังค่ะ

Uttawadee Sunma

เคยถูกปฏิเสธ "วีซ่าเรียนภาษา" มาแล้วถึง 2 ครั้ง และยื่นอุทธรณ์ 1 ครั้ง เสียเวลากับการทำและรอวีซ่าด้วยตัวเองมา 2 ปีกว่าๆ ซึ่งเราคิดว่าเราเตรียมเอกสาร และหาข้อมูลมาครบถ้วนแล้ว จนเราคิดว่า "เป็นวีซ่าที่หินม้ากกกก" นั่นเป็นการหาข้อมูลเองของเราในโลกโซเซียลเช่น group Facebook, Google โดยที่ไม่รู้ว่าตัวเองอยู่ในภาวะความเสี่ยงที่อาจจะโดนปฏิเสธวีซ่าได้อย่างง่ายดาย เพราะเราไม่มีที่ปรึกษาและคนแนะนำที่เป็นมืออาชีพที่คอยชี้ทางให้เราในตอนนั้น จึงได้รู้จักกับ Owl Education ( Thailand ) การที่เรามีเอเจนซี่ที่มีประสบการณ์และเป็นมืออาชีพมากพอ มาเป็นเข็มทิศเพื่อบอกทางให้เราโดยที่เราไม่ต้องงมเข็มในทะเล เป็นสิ่งที่ดีและคุ้มค่ามากจริงๆ ค่ะ เพราะเราเชื่อมั่นในความสามารถของ Owl Educational (Thailand) "วีซ่าเรียนภาษา" ของเราผ่าน และใช้เวลารอผลวีซ่าแค่ 5 สัปดาห์

Nutthanun Sualueang

วีซ่าเรียนภาษาเยอรมันผ่านแล้วค่าาา ดีใจมากเลยตอนที่ได้รับเมล์ ต้องขอบคุณพี่ปูสำหรับคำแนะนำต่างๆและคอยให้คำปรึกษาระหว่างการดำเนินเอกสารยื่นวีซ่า ไม่ผิดหวังจริงๆ ขอบคุณมากๆนะคะ

Teera Ws

🎉🎉 วีซ่าก็ผ่านแล้วค่าา 😊 ขอบคุณพี่ปู มากๆค่ะ ที่คอยให้คำแนะนำเรื่องเอกสาร และการเลือกเรียนโรงเรียน Motivation letter เพราะตอนแรกเรามืดแปดด้านมากๆ ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไงดี ทักสอบถามหรือปรึกษาตอบและให้คำแนะนำไวมาก ระหว่างรอวีซ่าก็คอยให้คำแนะนำและคอยเช็คให้ตลอด จนวีซ่าผ่าน ใครที่มองหา Agency อยู่แนะนำที่นี่เลยค่ะ

Natkamon Kamonwong

วีซ่าเรียนภาษาที่ประเทศเยอรมนีผ่านแล้วค่ะ คิดไม่ผิดที่เลือกปรึกษา Owl Education พี่ปูเป็นกันเองและใจดีมากกกก แนะนำช่วยเหลือได้หมดทุกเรื่อง ใส่ใจทุกรายละเอียดตั้งแต่การเลือกเมือง การเตรียมเอกสาร จนถึงเตรียมตัวสัมภาษณ์เลยค่ะ ประทับใจสุดๆ ใครที่ลังเลอยู่ ไม่ต้องลังเลแล้วน้าา ทักหา Owl Education ได้เล้ยยย 👍💯💖

Buffy Novat

วีซ่าเรียนภาษาผ่านเเล้วค่า ปรึกษาพี่ปูนานมากกกเป็นปีๆก่อนตัดสินใจจ่ายเงิน ให้คำแนะนำ ปรึกษาดีมากค่ะ สงสัยอะไรก็ถามได้หมด ค่าบริการราคาเป็นมิตรสุดๆ

Kanphakorn Wirit

Thank you " Owl Education Thailand" especially P’Pu, she helps me a lot for preparing all papers and important documents. If you want to study in Germany, owl education will make your ultimate goal come true. (แปลโดย Google) ขอบคุณ "Owl Education Thailand" โดยเฉพาะพี่ปูที่ช่วยเตรียมเอกสารและเอกสารสำคัญต่างๆ หากคุณต้องการศึกษาต่อในประเทศเยอรมนี การศึกษาของนกฮูกจะทำให้เป้าหมายสูงสุดของคุณเป็นจริง

Sarunya Siengchin

แนะนำทำวีซ่าเรียนภาษากับพี่ปู ชี้นำรายละเอียดถูกต้อง กระชับ ตรงประเด็น เอกสารครบถ้วนไม่ถูกเรียกเพิ่มค่ะ มั่นใจได้ โดยเฉพาะแนวทางการตอบคำถามและMotivation letter..ทั้งนี้ต้องขอบคุณพี่ปูมากๆนะคะ❤️ เพิ่งไปรับเล่มมาสดๆวันนี้เลยค่ะ 🥰

น้องแอน จิรภา

ก่อนหน้านี้คือหาสถาบันสอนภาษาเเละคนช่วยเดินเรื่องเรียนให้คือมีเยอะมากเเต่เราไม่มั่นใจที่ไหนเลย เเต่พอมาเจอ owl education Thailand เราเลยเลือกที่นี่เลยเเละมีคนเเนะนำมาบอกว่าดี อะเอาเลือกเลยค่ะยิ่งเห็นคนบอกว่าดีเรายิ่งต้องตาม ตั้งเเต่เดินเรื่องเรียนจนได้มาที่เยอรมัน พี่ปูก็ถอยถามเเละดูเเลนลอดดูเเลตลอด ล่วยทำทุกอย่าง จนกระทั่งขึ้นเครื่องก็มาส่งจนวินาทีสุดท้ายคือดีมาก ถ้าเทียบกับที่อื่นที่เคยถามข้อมูลมา owl education ดีงามกว่ามากๆๆ

Nahathai Charukamnoetkanok

ลูกชายขึ้นเครื่องไปแลกเปลี่ยนระดับมัธยมปลายที่เยอรมนีค่ะ ประทับใจมากกับการทำงานอย่างมืออาชีพของคุณปูและทีมงาน Owl Education ทุกขั้นทุกตอนในการส่งเสริมให้ฝันของเด็กคนหนึ่งเป็นจริง ตั้งแต่การเรียนภาษา หาคอร์สที่เรียนแล้วได้ผลจริงๆ การเตรียมตัวและเตรียมเอกสารการสมัครต่างๆ ไปจนถึงหาโปรแกรมและโรงเรียนในเยอรมนีที่เหมาะสม ทั้งหมดในเวลาที่จำกัดมากๆ ท่ามกลางสถานการณ์ COVID-19 คุณปูมีความรู้ ความเข้าใจขั้นตอน สามารถให้คำแนะนำที่ดีและเหมาะกับตัวนักเรียนจริงๆ เราโชคดีค่ะ ที่มีทีมงานคุณภาพเช่นนี้ ขอบคุณคุณปูกับทีมงานอีกครั้ง จากใจคุณแม่คนหนึ่งค่ะ

พัชรี บุญชูชัยวงษ์

คุณปู และเจ้าหน้าที่ประสานงานในทุกๆส่วนที่ช่วยอำนวยความสะดวก ให้กับหลานสาว(น้องโอ๊ต)ในการยื่นขอวีซ่าเพื่อมาศึกษาต่อยังประเทศเยอรมันนี ขอขอบคุณสำหรับคำปรึกษาข้อแนะนำที่รวดเร็ว ตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงติดตามสอบถามเรื่องให้จนสำเร็จลุล่วง (ก่อนกำหนดวันเดินทางเสียอีก 😍) ขอขอบคุณที่ช่วยเติมโอกาสและอนาคตให้กับคนหนึ่งคน เริ่มต้นดี กับหน่วยงานดีๆมีชัยไปกว่าครึ่ง👏👏👏 ให้ 5 ดาว++++กันไปเลยเต็มๆค่ะ

sittipong pongsittithaworn

"วีซ่าอนุมัติช้า จึงให้พี่ปูช่วยตามวีซ่าให้ ไม่ผิดหวังเลยครับ พี่ปูดูแลเป็นกันเองมาก ทำงานเป็นระบบสุดๆ แม้ว่าไม่ได้ให้พี่ปูช่วยเตรียมเอกสารยื่นวีซ่าแต่แรก แต่พี่ปูก็รับช่วยเหลือในขั้นตอนการติดตามวีซ่ากับทาง Ausländerbehöde ทั้งคอยโทรตาม และอีเมล์ติดต่อ จนได้รับการตอบกลับ

ก้อย เฉลิมพร

ปู (Owl Education) ให้คำปรึกษา คอยเเนะนำการเตรียมเอกสารต่างๆ และคอยสกรีน Motivation letter CV ให้ ถ้าไม่เข้าใจอะไร ทักถามพี่ปู พี่ปูตอบไวมากๆค่ะ ใจดีเป็นกันเองสุดๆ ช่วยจองคิวนัดวีซ่าให้ และติดตามสถาะวีซ่าให้ ไม่ทิ้งให้เรารออย่างโดดเดี่ยว ขอบคุณพี่ๆ Owl Education มากๆค่ะ ที่ทำให้การยื่นวีซ่าของเราง่ายขึ้นมากๆ สำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลา แนะนำเลยค่ะครบจบในที่เดียวและมั่นใจได้100% ว่าวีซ่าผ่านแน่นอน

เพรช สุขุม

ทางพี่ปูและพี่อาย ช่วยซัพพอร์ตอย่างเต็มที่ ให้คำปรึกษาตั้งแต่ต้นจนจบ มั่นใจ 100% แจ้งขั้นตอนอย่างละเอียด ตั้งการจัดเตรียมเอกสาร สกรีนเอกสารก่อนสัมภาษณ์ ให้คำปรึกษาขณะรอวีซ่า ติดตามทางสถานทูตฝั่งเยอรมัน จนทำให้เราได้วีซ่ามาในครั้งนี้

หมอแจน มนชรินท

Helpful advices for studying German language in Germany 🇩🇪 Help me with the documents and preparing me for applying visa.

หมอไอซ์ ชานน

Agency ของที่นี่ให้ความช่วยเหลือได้ดีมากครับ แรกเริ่มยังไม่ค่อยมีความรู้ว่าควรไปอยู่เมืองไหน เรียนที่ไหน แต่ทาง agency ก็ให้คำแนะนำตั้งแต่เมืองที่น่าไป โรงเรียนสอนภาษาก็ลิสท์มาให้เราเลือกได้เองตามความสนใจของเรา หลังจากนั้นเลือกแล้วก็ทำการชำระผ่านโรงเรียนโดยตรง ไม่โดนชาน์จค่าเรียนเพิ่มใดๆ ขั้นตอนการขอวีซ่าเรียนภาษาค่อนข้างยุ่งยาก แต่พอได้ปรึกษากับตัวแทนของ owl education ทุกอย่างเข้าใจง่ายมากขึ้น มีคนช่วยเช็คเอกสารให้ ช่วยตรวจ motivation letter ให้ เนื่องจากที่นี่มีประสบการณ์สูงจึงช่วยเราเตรียมเอกสารได้ครบถ้วนสมบูรณ์ ทำให้สุดท้ายได้วีซ่าแบบครั้งเดียวผ่านเลยครับ🙏🏻😊

เนย วิไลพร

วีซ่าเรียนภาษาผ่านแล้วค่ะ ปรึกษาพี่ปูนานมากเป็นปี ก่อนตัดสินใจจ่ายเงิน ให้คำแนะนำ ปรึกษาดีมากค่ะ สงสัยอะไรถามได้หมด ค่าบริการราคาก็เป็นมิตรสุดๆ

Kung Inplub

03/10/64 ลูกชายได้เดินทางเพื่อไปเรียนต่อป.ตรี ณ เยอรมนี University : FH Aachen, Field of Study : Biomedical Engineering โดยการดูแลของคุณปู Owl Education Thailand ประทับใจมากๆ ค่ะ ดูแลเอาใจใส่ให้คำปรึกษาทุกขั้นตอนตั้งแต่การแนะนำเอกสารต่างๆ ไม่มีตกหล่นเลย แถมยังบินตามเด็กๆ ดูความเรียบร้อยอีกด้วย ใครที่อยากทราบข้อมูลเบื้องต้น แนะนำที่ Owl Education Thailand ค่ะ ไม่มีผิดหวัง

Tikampron Satprasom

วันนี้วีซ่าพึ่งอนุมัติค่ะ ดีใจมาก พี่ปู Owl Education เป็นคนคอยแนะนำการเตรียมเอกสาร ตอนแรกเราไม่รู้เลยว่าต้องเตรียมอะไรบ้าง พี่ปูบอกได้ละเอียดมากๆ เราไม่เข้าใจอะไรทักถามพี่ปู พี่ปูตอบไวมากๆ ค่ะ ใจดีเป็นกันเองสุดๆ ช่วยจองคิวนัดวีซ่าให้แสตมป์ ขอบคุณ Owl Education มากๆ ค่ะ ทำให้การยื่นวีซ่าของเราง่ายขึ้นมากๆ ค่ะ เลิฟๆเลยค่ะ

Almond Tunyada

ตอนแรกเราได้ใช้บริการเอเจนซี่ท่านอื่นค่ะ แต่ดำเนินเรื่องช้ามาก และไม่ค่อยมีรายละเอียดแจกแจงให้เท่าไหร่ เลยลองหาข้อมูลดูจากหลายๆ ที่ ก็ตัดสินใจเลือก Owl Education เพราะมีคนแนะนำเยอะมากว่าที่นี่ดี ไม่รอช้าโทรหาพี่ปู ตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ไม่เสียใจเลยค่ะที่ตัดสินใจเลือกใช้บริการที่นี่ พี่ปูเป็นคนดำเนินเรื่องให้ เป็นกันเอง สงสัยอะไรพี่ปูช่วยหาคำตอบมาให้หมด ทั้งเรื่องการเป็นอยู่การใช้ชีวิต เอกสารต่างๆ พี่ปูคอยเช็คให้อย่างละเอียดตลอดทุกขั้นตอน ถ้ามีเพื่อนจะขอแนะนำที่นี่เลย ดีจริงๆ ค่ะ ฝันเป็นจริงเพราะที่นี่เลยค่ะ

คุณหมอสุภลักษ์ และคุณพงษ์ชัย คุณพ่อและคุณแม่น้องวิน

น้องวินลงเรียนภาษาเยอรมันกับครูดาว "Eins by Dao" น้องวินชอบมากรอเข้าเรียนในแต่ละวัน ชอบตอนคำถาม ทำงานกลุ่ม คุณปูให้คำแนะนำและดูแลในหลายๆเรื่อง ดูแลเองทุกเคส ติดตามการตอบรับของโรงเรียนและครอบครัวทางเยอรมนีเองตลอด ทำให้การดำเนินการได้รวดเร็ว ประสบการณ์ขอวีซ่าในสถานการณ์โควิด เรายื่นขอวีซ่าช่วงต้นของโควิดจากที่ควรจะได้วีซ่าในเวลา 3-4 สัปดาห์ กลายเป็นต้นสัปดาห์ที่ 7 ช่วงหลังคุณปูแทบนั่งไม่ติด ช่วยตามเรื่องทั้งที่ไทยและเยอรมนี จนน้องวินได้เดินทางไปเรียนทันเวลา ประทับใจคุณปู และ owl education มากเลยค่ะ

Nachcha Ausjint

ไปแคมป์เยอรมันกับสวิตซ์กับพี่ปูมาค่ะ เป็นแคมป์ที่น่ารักมาก สนุก อบอุ่น สุดๆ ทุกคนคืออยู่กันเป็นครอบครัว พี่ปูเลี้ยงดีเว่อร์ อาหารปังทุกมื้อ อยากกินไรก็ได้กิน ไม่ว่าจะเป็นบุฟเฟต์อาหารเอเชีย ชีสฟองดูว อาหารไทย เยอรมัน มีหมด เป็นทริปที่ได้เที่ยว+เรียนภาษาเยอรมันไปในตัว!

Ice - Natkamon

วีซ่าเรียนภาษาที่ประเทศเยอรมนีผ่านแล้วค่ะ คิดไม่ผิดที่เลือกปรึกษา owl education พี่ปูเป็นกันเองและใจดีมาก แนะนำช่วยเหลือได้หมดทุกเรื่อง ใส่ใจรายละเอียดตั้งแต่การเลือกเมือง การเตรียมเอกสาร จนถึงเตรียมตัวสัมภาษณ์เลยค่ะ ประทับใจสุดๆ

หมอแบงค์ พีรเศรษฐ์

"เดินทางมาเยอรมันด้วยวีซ่าเรียนภาษา ได้ owl education (พี่ปู) ช่วยประสานงานตั้งแต่บรีฟความต้องการของเรา ติดต่อโรงเรียน ช่วยดูเอกสารประกอบการยื่นวีซ่า การกรอกใบสมัคร เช่น National Visa เตรียมเอกสารเสร็จภายใน 3 สัปดาห์ ติดตามเราจนถึงวีซ่าออกเลยครับ"

Scroll to Top