STUDY IN ENGLAND

เรียนต่อประเทศอังกฤษ

STUDY IN ENGLAND

เรียนต่อประเทศอังกฤษ

เรียนต่ออังกฤษ Study in England
ป.ตรี ป.โท อังกฤษ
 เรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษ
สำหรับผู้ที่ต้องการพัฒนาทางด้านภาษา ต้องการ เรียนภาษาอังกฤษประเทศอังกฤษ เรียนภาษาที่อังกฤษ คอร์สเรียนภาษาสำหรับผู้ใหญ่ คอร์สเรียนภาษาสำหรับเด็ก น้อง ๆ นักเรียน เพื่อให้สื่อสารได้จริง กลุ่มเล็ก ดูแลทั่วถึง มีการพัฒนาอย่างเห็น 100% พูดได้อัตโนมัติแบบธรรมชาติ สอนสนุกเป็นกันเอง พัฒนาทั้งทักษะ ด้านการพูด การฟัง รวมถึงการเขียน พูดสนทนากับฝรั่งเจ้าของภาษา เรียนกับเจ้าของภาษาโดยตรง และยังได้เรียนรู้วัฒนธรรมจากคนท้องถิ่น คอร์สเรียน ภาษาอังกฤษที่อังกฤษ เรียนภาษาอังกฤษเพื่อเรียนต่อ เรียนภาษาที่ UK เราให้คำแนะนำได้ หากคุณสนใจ เรียนภาษาอังกฤษระยะสั้น / ระยะยาว เรียนภาษาที่อังกฤษ Study English Language

ข้อมูลทั่วไปของประเทศอังกฤษ (England)

อังกฤษ (อังกฤษ: England) หรือในอดีตเรียกว่า แคว้นอังกฤษ เป็นประเทศอันเป็นส่วนหนึ่งของสหราชอาณาจักร มีพรมแดนทางบกติดต่อกับสกอตแลนด์ทางเหนือ และเวลส์ทางตะวันตก ทะเลไอร์แลนด์ทางตะวันตกเฉียงเหนือ ทะเลเคลติกทางตะวันตกเฉียงใต้ ทะเลเหนือทางตะวันออก และช่องแคบอังกฤษซึ่งคั่นระหว่างอังกฤษกับยุโรปแผ่นดินใหญ่ พื้นที่ประเทศอังกฤษส่วนใหญ่ตั้งอยู่ทางตอนกลางและตอนใต้ของเกาะบริเตนใหญ่ในมหาสมุทรแอตแลนติกเหนือ ประเทศอังกฤษยังรวมถึงเกาะที่เล็กกว่าอีกกว่า 100 เกาะ เช่น หมู่เกาะซิลลีและเกาะไวต์ ภูมิประเทศของอังกฤษส่วนมากประกอบด้วยเขาเตี้ย ๆ และที่ราบ โดยเฉพาะทางตอนกลางและตอนใต้ของอังกฤษ อย่างไรก็ตาม ทางเหนือและทางตะวันตกเฉียงใต้เป็นที่สูง วินเชสเตอร์เป็นเมืองหลวงเก่าของอังกฤษกระทั่งเปลี่ยนมาเป็นลอนดอนใน พ.ศ. 1609 ปัจจุบัน ลอนดอนเป็นเขตมหานครใหญ่ที่สุดในสหราชอาณาจักร พ.ศ. 2465 รัฐอิสระไอร์แลนด์ได้รับการสถาปนาเป็นอาณาจักรแยกต่างหาก แต่ Royal and Parliamentary Titles Act 1927 รวมไอร์แลนด์เหนือเข้ากับสหราชอาณาจักรอีกครั้ง และสถาปนาสหราชอาณาจักรบริเตนใหญ่และไอร์แลนด์เหนือปัจจุบันอย่างเป็นทางการ

Location In England

ลอนดอนอาย (London Eye)
หรือที่หลายคนรู้จักในชื่อ มิลเลเนียมวีล เป็นชิงช้าสวรรค์ที่สูงที่สุดในทวีปยุโรป (ในอดีตเคยเป็นชิงช้าสวรรค์ที่สูงที่สุดในโลก) มีความสูงกว่า 135 เมตร จึงกลายมาเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมอย่างมาก มีนักท่องเที่ยวมาเยือนมากกว่า 3 ล้านคนต่อปี จนถึงทุกวันนี้ชิงช้าสวรรค์ขนาดยักษ์แห่งนี้ยังคงครองตำแหน่งชิงช้าสวรรค์ที่ก่อสร้างด้วยโครงเหล็กค้ำข้างเดียวที่สูงที่สุดในโลก โดยลอนดอนอายตั้งอยู่ที่ฝั่งสุดด้านตะวันตกของสวนจูบิลี่ ริมฝั่งทางใต้ของแม่น้ำเทมส์ ในกรุงลอนดอนระหว่างสะพานเวสต์มินสเตอร์กับสะพานฮันเกอร์ฟอร์ด

ทาวเวอร์บริดจ์ (Tower Bridge)
คือสะพานที่มีวิศวกรรมอันน่าประทับใจ ใช้เวลาสร้าง 8ปี  เพื่อใช้ข้ามแม่น้ำเทมส์ เป็นทั้งสะพานยกและสะพานแขวน จึงครองตำแหน่งสะพานแบบเปิด-ปิดได้ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ชื่อทาวเวอร์บริดจ์ได้มาจากการที่สะพานถูกสร้างขึ้นใกล้กับหอคอยแห่งลอนดอน เหมาะกับนักท่องเที่ยวผู้ที่รักและชื่นชอบเรื่องราวเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ ข้างบนมีการจัดงานนิทรรศการ Tower Bridge นำเสนอรายละเอียดเกี่ยวกับการสร้างสะพาน รวมถึงเหตุการณ์สำคัญๆ อีกหลายอย่างที่เกิดขึ้นบนสะพานแห่งนี้ รวมทั้งด้านบนยังเป็นจุดชมวิวที่นักท่องเที่ยวสามารถเดินขึ้นไปชมความงามของเมืองลอนดอนในระดับความสูง 140 ฟุตได้

หอนาฬิกาบิ๊กเบน
แต่เดิมชื่อ หอเอลิซาเบธ เป็นหอนาฬิกาประจำพระราชวังเวสต์มินสเตอร์ ตัวอาคารคือสถาปัตยกรรมที่สวยงามในยุควิคตอเรีย ปัจจุบันใช้เป็นรัฐสภาอังกฤษ ตั้งอยู่ทิศตะวันออกเฉียงเหนือของพระราชวัง หอนาฬิกานี้ถูกสร้างหลังจากไฟไหม้พระราชวังเวสต์มินสเตอร์เดิม นาฬิกาบิ๊กเบนเริ่มทำงานในปี 1859 บอกเวลากับชาวลอนดอนด้วยความซื่อตรงเสมอมาจนถึงปัจจุบัน จึงได้รับความนิยมจนกลายมาเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ของประเทศอังกฤษ และเป็นหนึ่งในความภาคภูมิใจของชาวลอนดอน ที่นี่เคยถูกใช้เป็นฉากถ่ายทำภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดหลายต่อหลายเรื่อง

London Tower
เป็นพระราชวังหลวงและป้อมปราการตั้งอยู่บนฝั่งแม่น้ำเทมส์ในกรุงลอนดอนในอังกฤษ เป็นพระราชวังที่เดิมสร้างโดยพระเจ้าวิลเลียมที่ 1 แห่งอังกฤษ เป็นสถาปัตยกรรม แบบโรมาเนสก์ ตัวปราสาทตั้งอยู่ภายในโบโรแห่งทาวเวอร์แฮมเล็ทส์และแยกจากด้านตะวันออกของนครหลวงลอนดอน (City of London) ด้วยลานโล่งที่เรียกว่าเนินหอคอยแห่งลอนดอน หรือ “ทาวเวอร์ฮิล” (Tower Hill)

Buckingham Palace
พระราชวังบักกิงแฮม เป็นพระราชวังที่เป็นที่ประทับเป็นทางการของราชวงศ์อังกฤษ ตั้งอยู่ที่กรุงลอนดอนในสหราชอาณาจักรเป็นสถานที่ที่ใช้สำหรับการเลี้ยงรับรองของรัฐและยังเป็นสิ่งดึงดูดนักท่องเที่ยวสำคัญที่หนึ่งของกรุงลอนดอน และยังเป็นที่รวมพลังใจทั้งในการฉลองและในยามคับขันของชาวอังกฤษ

National Gallery
หอศิลป์แห่งชาติของกรุงลอนดอน หอศิลป์แห่งนี้ มีภาพมากมายที่จัดแสดงให้ชมถึง 2,300 ภาพ ซึ่งแต่ละภาพก็จะมีประวัติเป็นของตัวเองที่แตกต่างกันไป บางภาพยังเป็นผลงานของศิลปินระดับโลกอย่าง ดาวินชี, ปิกัสโซ่ อีกด้วย

British Museum
พิพิธภัณฑ์อังกฤษ เป็นหนึ่งในพิพิธภัณฑ์ด้านประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมที่สำคัญที่สุดและใหญ่ที่สุดในโลก เก็บรวบรวมไว้ส่วนใหญ่เป็นของสะสมของเซอร์ แฮนส์ สโลน (Hans Sloane) ซึ่งเป็นแพทย์และนักวิทยาศาสตร์ ตั้งอยู่ที่ ตากูเฮาส์ เมืองบลูมส์เบอร์รี กรุงลอนดอน

Oxford Street
แหล่งช้อปปิ้งที่มีความยาวถึง 1 ไมล์ (1.6 กม.) ทั้งสองฟากฝั่งถนนอุดมไปด้วยร้านค้านานาชนิด

Greenwich กรีนิช
ไฮไลท์ของกรีนิช คือ เส้นแบ่งเวลา GMT โดยเส้นนี้เป็นจุดแบ่งระหว่างซีกตะวันออกและตะวันตกของโลก ซึ่งมันก็คือตัวกำหนดเวลาโลก เส้น 0 องศาที่เป็นตัวแบ่งโลกออกเป็นฝั่งตะวันออกและตะวันตกก็ถูกลากผ่าน ณ เมืองกรีนิช ประเทศอังกฤษ

COUSE IN ENGLAND

เลือกคอร์สที่ใช่สำหรับคุณ รวบรวมคอร์สเรียน
ที่ประเทศอังกฤษไว้ที่นี่แล้ว ทั้งคอร์สระยะสั้นและระยะยาว
เปิดรับสมัครแล้วที่ Owl Education

เรียนภาษาอังกฤษ

FIND YOUR DREAM FLY WITH US OWL EDUCATION THAILAND

Scroll to Top